Hội nghị triển khai các nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới
    Chiều ngày 28/06/2021. Xã Xuân Trung tổ chức hội nghị triển khai các nhiệm vụ  xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới.
    Thành phần tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban xây dựng nông thôn mới, tổ giúp việc xây dựng NTM.
    Hội nghị triển khai lấy ý kiến về việc quyết tâm xây dựng xã nông thôn mới nâng cao năm 2021 và phát động thực hiện đồng bộ 11/11 xóm xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu trong năm 2021. Phấn đấu xã đạt chuẩn xã NTM nâng cao và có ít nhất 6 xóm đạt khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu vào cuối năm 2021.
      Bà Mai Thị Thu Hiền- Chủ tịch UBND xã đánh giá lại kết quả thực hiện 19 tiêu chí và khả năng hoàn thành các tiêu chí. Nội dung khó khăn nhất là nội dung trường học thì từng bước hoàn thiện, nội dung phân loại, xử lý rác thải sinh hoạt tại nguồn tiếp tục triển khai đồng bộ 100% các xóm.
     Hội nghị nhất trí quyết tâm triển khai xã nông thôn mới nâng cao năm 2021 và triển khai 100% xóm xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu