Trước diễn biến tình hình dịch bệnh COVID - 19 trên địa bàn xã có nhiều phức tạp, khó kiểm soát, nguy cơ lây lan nhanh dịch bệnh ngày càng tăng cao trong cộng đồng, trường học, các công ty sau khi thời gian nghỉ tết đi làm trở lại. Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID - 19 xã Xuân Trung hoàn thiện các hồ sơ, quyết định cho các trường hợp F0, F1 giao quyết định cách ly, điều trị kịp thời đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID -19 trên địa bàn xã.
Các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo hoàn thiện các quyết định F0,F1