Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn xã năm 2020 và sơ kết 01 năm thực hiện Nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội và mừng thọ
Chiều ngày 27/10/2020 tại Nhà văn hóa xã Xuân Trung. Đảng, chính quyền địa phương tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và nhân dân trên địa bàn xã năm 2020 và sơ kết 01 năm thực hiện Đề án Đẩy mạnh thực hiện Nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội và mừng thọ.
Về dự hội nghị:
* Về phía huyện có:
1. Đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó bí thư TT huyện ủy
2. Đồng chí Bùi Thị Hồng Chiên - Thường vụ huyện ủy - Trưởng ban Dân vận HU- Cụm phó cụm KT số 3
3. Đồng chí Vũ Khắc Giáp - HUV - Trưởng phòng tư pháp huyện - Phụ trách xã
4. Đồng chí Hoàng Thị Minh Thư - Phó chủ tịch UBMTTQ huyện
5. Đồng chí Vũ Văn Vinh - Phó trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện
* Về địa phương có:
1. Đồng chí Trần Quốc Việt - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã
2. Đồng chí Trần Minh Đoàn - Phó bí thư TT Đảng ủy xã
3. Đồng chí Mai Thị Thu Hiền - Phó bí thư Đảng ủy  -  Chủ tịch UBND xã
4. Đồng chí Trần Đức Thiện - Phó chủ tịch HĐND xã
5. Đồng chí Trần Đức Giang - Phó chủ tịch UBND xã
Các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã- TT HĐND-UBND xã, các tổ chức Kinh tế chính trị xã hội, công chức chuyên môn, ban giám hiệu 3 nhà trường, các chức sắc tôn giáo, các đồng chí bí thư chi bộ, xóm trưởng, xóm phó, trưởng ban công tác MTDC 11 xóm về dự đông đủ.
    Đồng chí Mai Thị Thu Hiền - Phó bí thư Đảng ủy  -  Chủ tịch UBND xã lên đọc báo cáo sơ kết 01 năm thực hiện Đề án Đẩy mạnh thực hiện Nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang, lễ hội và mừng thọ trên địa bàn xã.
Tiếp theo các vị đại biểu tại hội nghị tham luận
Đồng chí Trần Quốc Việt - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã lên đọc báo cáo thực hiện các nhiệm vụ phát triển KTXH năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
Đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó bí thư TT huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị
Đồng chí Trần Quốc Việt và đồng chí Mai Thị Thu Hiền giải trình các ý kiến tham gia đóng góp và tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo của cấp trên và các vị đại biểu đã tham gia đóng góp vào các nội dung hội nghị.
      HÌNH ẢNH NỔI BẬT TẠI HỘI NGHỊ
Đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó bí thư TT huyện ủy phát biểu chỉ đạo hội nghị

SĐồng chí Trần Duy Khía - ĐUV - Chủ tịch UB MTTQ xã phát biểu tham luận tại Hội nghị đối thoại