Tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc năm 2021
Vào hồi 8 giờ sáng ngày ngày 27/02/2021. Đảng ủy-HĐND-UBND- ủy ban MTTQ xã, Hội đồng nghĩa vụ Quân Sự xã Xuân Trung long trọng tổ chức lễ tiễn thanh niên lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc năm 2021.
Dự buổi lễ,Về phía huyện có:
1. Đồng chí Vũ Khắc Giáp - HUV-Phụ trách xã
2. Đồng chí Nguyễn Tiến Tài - Ban chỉ huy quân sự xã
3. Đồng chí Trần Văn Vĩnh - Ban chỉ huy Quân sự xã
Về phía địa phương có:
1. Đồng chí Trần Quốc Việt - Bí thư BCH Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã - Chính trị viên trưởng
2. Đồng chí Trần Minh Đoàn - Phó bí thư Đảng ủy xã
3. Đồng chí Mai Thị Thu Hiền - Phó bí thư Đảng ủy-chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNV Quân sự xã
cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã, TT HĐND xã, ủy ban MTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, công chức chuyên môn, các đồng chí bí thư chi bộ, xóm trưởng, 14 thanh niên và gia đình các thanh niên đã về dự buổi lễ đông đủ.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ TIỄN THANH NIÊN