Ủy ban MTTQ xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác Mặt trận năm 2022
    Thực hiện sự chỉ đạo của ủy ban MTTQ huyện Xuân Trường, sự nhất trí chỉ đạo trực tiếp của BTV Đảng ủy xã Xuân Trung. Chiều ngày 24/01/2022, Ủy ban MTTQ xã tổ chức hội nghị  tổng kết công tác Mặt trận năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác Mặt trận năm 2022.
     Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã và các thành viên ủy ban MTTQ xã dự đông đủ.
    Đồng chí Trần Duy Khía - ĐUV, chủ tịch Ủy ban MTTQ xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác MT năm 2021 và triển khai phương hướng các nhiệm vụ năm 2022 và chia tay các đồng chí trưởng ban công tác MTDC xóm sau sáp nhập.
      Đồng chí Trần Minh Đoàn - Phó bí thư TT Đảng ủy xã phát biểu động viên và chúc mừng các MTTQ xã đã đạt được trong năm 2021 nhất là công tác bầu cử Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026, công tác sáp nhập xóm, công tác phòng chống dịch và các nhiệm vụ của địa phương.