Trường Tiểu học xã Xuân Trung hân hoan chào đón các em học sinh lớp 1 tựu trường
    Thực hiện theo quyết định của UBND tỉnh Nam Định về khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022. Sáng ngày 23/08/2021 Trường Tiểu học xã Xuân Trung hân hoan chào đón các em học sinh lớp 1 tựu trường. Năm học 2021-2022 bắt đầu trong bối cảnh diễn biến tình hình dịch bệnh Covid - 19 hết sức phức tạp, khó lường. Từ tình hình trên để đảm bảo công tác tựu trường của các em học sinh lớp 1, Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng các kế hoạch, phân công cụ thể đến cán bộ, giáo viên để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Tổ chức khai báo y tế, hướng dẫn sát khuẩn tay, đeo khẩu trang đúng cách và đo thân nhiệt. Lần đầu tiên đến trường tuy có bỡ ngỡ nhưng trên khuôn mặt các em luôn tươi vui, phấn khởi chuẩn bị cho năm học mới.
KHÔNG KHÍ NGÀY TỰU TRƯỜNG CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN TRUNG
Học sinh tập trung tại các lớp nghe giáo viên phổ biến các nội dung năm học 2021-2022
 Công tác khai báo y tế, đo thân nhiệt tại ngày tựu trường của các em học sinh lớp 1