Chiều ngày 14/02/2022 tại hội trường nhà văn hoá xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Xuân Trung tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc năm 2022.
     Tham dự buổi lễ có đồng chí Vũ Khắc Giáp - Trưởng phòng tư pháp, HUV phụ trách xã; đồng chí Trần Quốc Việt -Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Mai Thị Thu Hiền - Phó bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã; cùng tham dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các đồng chí thành viên HĐNVQS xã, các ban ngành đoàn thể; các đồng chí bí thư chi bộ, xóm trưởng, trưởng ban công tác MTDC,các tân binh và gia đình tân binh về dự đông đủ.
     Tai buổi lễ đồng chí Mai Thị Thu Hiền - Phó bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã đã thyoong báo Quyết định giao chỉ tiêu Quân năm 2022 và được nghe đồng chí Trần Quốc Việt -Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu động viên các thanh niên lên đường l;àm nhiệm vụ
    Mỗi thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự là vinh dự, tự hào, bởi thực hiện nghĩa vụ quân sự chính là sự cống hiến một phần bé nhỏ của mình cho sự nghiệp của Đảng và toàn dân tộc. Hình ảnh Bộ độ Cụ Hồ luôn là tấm gương sáng cho mọi thế hệ thanh niên Việt Nam noi theo. Còn gì hơn khi được tôi luyện ở môi trường quân đội, một trường học lớn để hoàn thiện nhân cách, góp phần năng lực và phẩm chất của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
    Tại buổi gặp mặt, các tân binh thể hiện rõ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và Nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
    Tin tưởng rằng với những sự quan tâm động viên của các cấp chính quyền từ xã đến cơ sở, sự ủng hộ của gia đình, người thân và bạn bè sẽ là hậu phương vững chắc tạo thêm động lực, niềm tin để các thanh niên an tâm lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng đối với quê hương, đất nước.
HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ