BCH Quân sự xã Xuân Trung tham gia bắn đạn thật cho lực lượng dân quân năm 2022
Lượt xem: 35

Nhằm đánh giá kết quả huấn luyện năm 2022, ngày 11 và 12/5/2022 BCH Quân sự xã Xuân Trung tham gia bắn đạn thật cho lực lượng dân quân năm 2022.

Tham gia đợt bắn đạn thật xã Xuân Trung có 25 chiến sỹ là lực lượng dân quân đã tham gia và hoàn thành khoá huấn luyện năm 2022. Các nội dung kiểm tra thực hiện bắn súng tiểu liên AK, mỗi dân quân thực hiện 03 lượt bắn ở tư thế nằm, quỳ, đứng, bắn cự ly 100m. Kết thúc đợt kiểm tra huấn luyện có 100% chiến sỹ đạt yêu cầu, trong đó trên 75% đạt khá và giỏi.

Theo đánh giá của BCH Quân sự huyện Xuân Trường, các chiến sỹ dân quân xã Xuân Trung đã nắm vững yếu lĩnh, các động tác thực hiện tốt, bài bản, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và trang bị. Thông qua đợt bắn đạn thật giúp Ban CHQS xã Xuân Trung đánh giá hiệu quả công tác huấn luyện, từ đó rút kinh nghiệm nhằm đóng góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng dân quân tại địa phương.

HÌNH ẢNH THAM GIA BẮN ĐẠN THẬT NĂM 2022

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Trung - Huyện Xuân Trường