NHCSXH huyện Xuân Trường giải ngân cho khách hàng theo Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ

Ngày 28/4/2022, NHCSXH huyện Xuân Trường đã tổ chức giải ngân cho những khách hàng đầu tiên được thụ hưởng các chương trình tín dụng ưu đãi trong chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội theo Nghị quyết số 11/NQ-CP ngày 30/1/2022 của Chính phủ.

Trên cơ sở rà soát, tổng hợp và đăng ký nhu cầu vốn của các đối tượng thuộc chương trình tín dụng ưu đãi phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, NHCSXH huyện Xuân Trường  tổ chức giải ngân đối với các trường hợp đã hoàn tất đầy đủ hồ sơ, thủ tục. Tại đây, 12 hộ khách hàng thuộc 2 xã Xuân Trung và Xuân Hồng được vay hỗ trợ việc làm, duy trì và mở rộng việc làm với tổng số tiền 1,1 tỷ đồng (trong đó có 10 hộ được vay 100.000.000đ/hộ và có 02 hộ được vay 50.000.000đ/hộ).

Ngân hàng chính sách xã hội huyện Xuân Trường giải ngân tín dụng các chương trình ưu đãi theo Nghị quyết số 11 của chính phủ

Đây là một trong những chính sách tín dụng ưu đãi của Chính phủ giao NHCSXH thực hiện theo Nghị quyết số 11/NQ-CP nhằm phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội đã và đang tạo nên động lực, tiền đề to lớn trong việc góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm nghèo bền vững và đảm bảo an sinh xã hội./.