Thực hiện kế hoạch công tác hội và phong trào Phụ nữ năm 2021. Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy. Chiều ngày 22/09/2021, Ban chấp hành hội LHPN xã Xuân Trung tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ quý III/2021 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2021.
         Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BCH và các chi trưởng 11 chi hội về dự hội nghị đông đủ.
         Thay mặt BCH hội phụ nữ xã Bà Trần Thị Liễu - chủ tịch hội đánh giá kết quả nhiệm vụ quý III/2021. Nhìn chung do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid - 19 những với sự cố gắng, nỗ lực của chị em phụ nữ các chi hội đã thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác hội cũng như các nhiệm vụ của địa phương.

Bà Trần Thị Liễu - Chủ tịch hội triển khai nhiệm vụ công tác Hội