anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

anh tin bai
anh tin bai
anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 482
  • Trong tuần: 5 590
  • Tất cả: 218532
Ban chỉ đạo Trại thu xã Xuân Trung đã tổ chức thành công các hoạt động Trung thu 15/8 cho các em thiếu niên nhi đồng trong toàn xã đảm bảo an toàn, vui tươi phấn khởi
Lượt xem: 5488
Thực hiện kế hoạch của BTV Huyện Đoàn Xuân Trường về việc tổ chức các hoạt động Trung thu năm 2023. Được sự nhất trí và chỉ đạo trực tiếp của Thường trực Đảng ủy – HĐND - UBND - Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động Trung thu xã Xuân Trung, BCH Đoàn xã Xuân Trung đã tổ chức thành công các hoạt động Trung thu 15/8 cho các em thiếu niên nhi đồng trong toàn xã đảm bảo an toàn, vui tươi phấn khởi. Do ảnh hưởng của thời tiết nên việc cắm trại được thực hiện tại các cơ sở xóm, còn các hoạt động Trung thu vẫn diễn ra theo kế hoạch tại Sân khấu ngoài trời nhà văn hóa xã:
* Ngày 28/9/2023 (tức 14/8 Âm lịch)
- 15h viếng Nghĩa trang liệt sỹ
- 16h Tổ chức khai mạc các hoạt động Trung thu
- 19h45 tổ chức chương trình liên hoan văn nghệ mừng Trung thu
* Ngày 29/9/2023 (tức 15/8 Âm lịch)
- 7h30 - 10h30 tổ chức các hoạt động : múa tập thể toàn liên đội sau đó mỗi chi đội biểu diễn 2 nội dung Nghi thức Đội và đồng diễn Thể dục nhịp điệu (hoặc Võ thuật).
- Buổi trưa : Tất cả các chi đội liên hoan tại Nhà văn hóa xóm.
- Buổi chiều và tối: Các chi đội tổ chức cho các em chơi các trò chơi và phá cỗ trung thu tại nhà văn hóa xóm.
Các hoạt động trung thu kết thúc trước 22h đêm ngày 15/8 Âm lịch.
Trải qua 2 ngày diễn ra các hoạt động Trung thu xã Xuân Trung năm 2023 đã thu được kết quả thành công tốt đẹp. Ban chỉ đạo tổ chức các hoạt động Trung thu, BCH Đoàn xã xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn Xuân Trường, các cấp ủy Đảng , chính quyền địa phương, sự phối kết hợp của các ban ngành đoàn thể từ xã đến cơ sở xóm để BTC tổ chức thành công các hoạt động Trung Thu năm 2023.
Xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu, toàn thể nhân dân, các tổ chức, cá nhân đã có lòng hảo tâm, động viên tặng quà cho các em TNNĐ xã nhà nhân dịp Tết Trung thu.
Xin nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, ủy viên BCH Đoàn xã, Bí thư các chi đoàn, các đồng chí phụ trách các chi đội và toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên trong xã đã dành nhiều thời gian, công sức và những tình cảm ưu ái để chăm lo luyện tập và tổ chức các hoạt động đón Tết Trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng.
Mặc dù Tết Trung thu năm nay đã thu được kết quả và thành công tốt đẹp. Song trong quá trình tổ chức sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Vì thế thay mặt BCĐ tổ chức các hoạt động Trung thu, BCH Đoàn xã rất mong nhận được sự thông cảm và những ý kiến đóng góp của các quý vị đại biểu, toàn thể nhân dân, các đồng chí và các em để các hoạt động Trung thu những năm tiếp theo sẽ được tổ chức chu đáo hơn. Xin trân trọng cảm ơn!
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG TRUNG THU 15/8/2023 CỦA TNNĐ XÃ XUÂN TRUNG
anh tin bai

Đồng chí Mai Thị Thu Hiền - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Trưởng ban chỉ đạo trại thu phát biểu khai mạc

anh tin bai

Đồng chí Trần Thị Chúc - Bí thư Đoàn Thanh niên xã đọc thư chúc tết TNNĐ của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng dịp tết trung thu 15/8/2023

anh tin bai

Đồng chí Trần Thị Chúc - Bí thư Đoàn Thanh niên xã trao quà cho các em TNNĐ có hoàn cảnh khó khăn

anh tin bai

anh tin bai
 
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 
anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo địa phương đi chúc mừng các cháu TNNĐ và thăm quan các trại tại các cơ sở xóm 

anh tin bai
 
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các hoạt động trại thu năm 2023

 
Tất cả cảm xúc:
 
Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Trung - Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Trung - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuantrung.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang