anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

anh tin bai
anh tin bai
anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 530
  • Trong tuần: 5 638
  • Tất cả: 218580
Đảng bộ - HĐND - UBND - uỷ ban MTTQ xã Xuân Trung tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa, tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2023).
Lượt xem: 1950

 Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2003). Thời gian 17h00 chiều ngày 26/7/2023, Đảng bộ - HĐND - UBND - uỷ ban MTTQ xã Xuân Trung long trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa trước đài tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng Liệt sĩ. Về dự lễ dâng hương có các đồng chí trong BCH Đảng bộ-TT HDDND-UBND-ủy ban MTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức kinh tế, chính trị-xã hội, cán bộ công chức chuyên môn UBND xã, các đồng chí cán bộ đảng viên, đại diện cơ sở 7 xóm, ban giám hiệu 3 nhà trường, đại diện các gia đình, thân nhân liệt, người có công với nước, các đồng chí thương binh, bệnh binh, sỹ quan, hạ sỹ quan về phục viên tại địa phương, cán bộ hội viên hội CCB xã, hội trống Hương thái lão, hội kèn đồng Kim nhạc mùa xuân và toàn thể nhân dân đã về dự.

anh tin bai

Đồng chí Trần Quốc Việt - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã dâng hương trước đài tưởng niệm các AHLS

anh tin bai

 Đồng chí Mai Thị Thu Hiền - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã dâng vòng hoa trước đài tưởng niệm các AHLS

anh tin bai

anh tin bai

anh tin bai

Truyền thống đạo lý "uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây" với tấm lòng thành kính và biết ơn đối với những người con thân yêu của Tổ quốc đã hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tôc, quê hương, đất nước để  nhân dân có cuộc sống vui tươi, hòa bình, độc lập hạnh phúc như ngày hôm nay.

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2003): Đảng, nhà nước, các cấp, các ngành địa phương đã tổ chức thăm tặng quà các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, thân nhân gia đình liệt sĩ, với tổng số 263 xuất quà. Bên cạnh đó hội CCB, hội Phụ nữ, hội Nông dân, hội CTĐ, Đoàn TN cũng có các xuất quà tặng các đối tượng chính sách nhân dịp 27/7 năm nay.

anh tin bai

Đồng chí Trần Minh Đoàn - Phó bí thư TT Đảng ủy xã và đồng chí Trần Đức Thiện - Phó chủ tịch HĐND xã thăm, tặng quà

BMVN anh hùng Trần Thị Đặm xóm 6

anh tin bai

Đồng chí Trần Đức Giang - Phó chủ tịch UBND xã thăm, tặng quà ông Phạm Hữu Đáng - Thương binh trên 81% xóm 3

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các tổ chức đoàn thể thăm tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp 27/7/2023

Đặc biệt nghĩa trang liệt sĩ địa phương nhiều năm nay đã được gia đình bà Trần Thị Xuân xóm 2 tổ chức Lễ cầu siêu cho anh linh các anh hùng liệt sĩ. Các ban ngành đoàn thể của địa phương chăm sóc, vệ sinh các phần mộ và khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ để các gia đình đến thăm viếng.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đoàn thanh niên xã tổ chức đêm thắp nên tri ân các anh hùng liệt sĩ vào tối ngày 26/7/2023

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Trung - Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Trung - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuantrung.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang