anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

anh tin bai
anh tin bai
anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 436
  • Trong tuần: 5 544
  • Tất cả: 218486
Đoàn Thanh niên xã Xuân Trung tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2023).
Lượt xem: 1223

Ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7 hằng năm là dịp người người, nhà nhà bày tỏ lòng biết ơn thành kính với các vị anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã cống hiến, hi sinh tuổi trẻ, cuộc đời mình cho đồng bào, cho Tổ quốc.

 Đất nước đã hoà bình nhưng khói lửa chiến tranh ngày ấy vẫn còn hằn trên vai người lính những mảnh đạn, những người chiến sĩ mang "vết chân tròn trên cát",... Và còn cả những ngôi mộ mãi an nghỉ nơi đó mang hình hài "ĐẤT NƯỚC" chưa rõ danh tính...

Tuổi trẻ Xuân Trung hôm nay, mãi mãi khắc sâu công lao và sự cống hiến, hi sinh to lớn của thế hệ Cha, Anh đi trước.

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động “ Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn” nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023) của Huyện Đoàn Xuân Trường, được sự quan tâm và chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy xã, BCH Đoàn xã Xuân Trung đã tổ chức các hoạt động thiết thực thể hiện lòng tri ân, sự biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ đã dâng hiến cả tuổi trẻ, cuộc đời vì hoà bình, độc lập của Tổ quốc.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đoàn xã đã phối hợp với Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể tổ chức lau dọn, tỉa chân nhang phần mộ các Anh hùng liệt sỹ; lao động vệ sinh khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ.

anh tin bai

Tổ chức thăm tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng, đối tượng chính sách. ( 2 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng).

anh tin bai

Đồng chí Trần Thị Chúc - Bí thư BCH Đoàn xã trao quà cho gia đình chính sách nhân dịp 27/7/2023

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ vào tối ngày 26/7/2023. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, TT HĐND, UBND xã, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí công chức xã, cán bộ cơ sở xóm, thân nhân gia đình liệt sỹ , cán bộ đoàn viên thanh niên và đông đảo nhân dân tham gia.

 

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Trung - Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Trung - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuantrung.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang