Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2022

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2022.

Sáng ngày 30/5/2022, đại diện Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Xuân Trung và lãnh đạo cơ sở 7 xóm đi thăm và tặng quà trực tiếp các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (trẻ em nghèo, cận nghèo, trẻ em mồ côi và trẻ em rơi vào hoàn cảnh đặc biệt do dịch bệnh Covid - 19…).

Các đồng chí lãnh đạo xã cùng cơ sở xóm chúc các cháu thiếu nhi luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học giỏi, luôn xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ và chúc các cháu có một tết thiếu nhi 1/6 vui vẻ, an toàn.

Trong dịp này Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ xã và cơ sở xóm đã trao tặng quà cho 22 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên bằng tiền mặt, mỗi cháu là 200.0000đ tại nhà ở của các cháu trong các xóm.

Trước sự quan tâm của xã và xóm, các cháu rất vui mừng, phấn khởi và hứa sẽ luôn chăm ngoan, nghe lời ông bà, thầy cô và cha mẹ….

HÌNH ẢNH LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG VÀ CÁC CƠ SỞ THĂM TẶNG QUÀ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6/2022

Đồng chí  Trần Đức Giang - Phó chủ tịch UBND xã tặng quà TNNĐ nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6/2022anh tin bai