Phòng LĐ-TB&XH huyện thăm tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đặm nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2022)

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022); Chiều ngày 28/6/2022, Lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh - Xã hội huyện đã tổ chức thăm và trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Đặm nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2022).

Đoàn đã đi thăm và trao tặng quà do Tập Đoàn Vingroup tài trợ trị giá 5 triệu đồng cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Đặm xã Xuân Trung.

Thay mặt đoàn, đồng chí Đỗ Quốc Hội - HUV, Trưởng Phòng lao động Thương binh và Xã hội huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn, sự hy sinh to lớn của các mẹ Việt Nam Anh Hùng trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, động viên các Mẹ sống vui, sống khỏe vui vẻ bên con cháu. Tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nông thôn mới và các quy định của địa phương.

Đây là việc làm ý nghĩa thiết thực thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn đối với người có công với cách mạng của các cấp ủy Đảng, Chính quyền và các nhà hảo tâm; góp phần xoa dịu những đau thương, mất mát của Mẹ VNAH, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, giúp họ vươn lên trong cuộc sống, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp./.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Đỗ Quốc Hội - HUV, Trưởng Phòng lao động Thương binh - Xã hội huyện và Đồng chí Trần Đức Giang - Phó chủ tịch UBND xã trao quà cho mẹ VNAH Trần Thị Đặm xóm 6