anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

anh tin bai
anh tin bai
anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 341
  • Trong tuần: 5 449
  • Tất cả: 218391
Thăm hỏi tặng quà gia đình Thương binh - Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).
Lượt xem: 715

Thăm hỏi tặng quà gia đình Thương binh - Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023).

Sáng ngày 24/7/2023, Đảng uỷ - UBND huyện Xuân Trường cùng với Đảng uỷ - UBND xã Xuân Trung đã tổ chức thăm hỏi tặng quà gia đình người có công trên địa bàn xã. Tham gia đoàn có Đ/c Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư TT Huyện uỷ cùng các thành viên đoàn thăm, tặng quà ông Phạm Ngọc Duyên, xóm 5 xã Xuân Trung là đối tượng người HĐKC bị nhiễm CĐHH.

  Các đồng chí lãnh đạo huyện và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh, cuộc sống gia đình người có công với cách mạng. Mong các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống của quê hương, đất nước; là những tấm gương sáng, vận động con cháu chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Các đồng chí lãnh đạo cũng đã đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo cuộc sống các gia đình thương bệnh binh, người có công với cách mạng, kịp thời giúp đỡ các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đại diện gia đình chính sách thương binh, liệt sỹ và người có công đã rất vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo huyện, địa phương và hứa sẽ luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua, chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đ/c Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư TT Huyện uỷ cùng các thành viên đoàn thăm, lãnh đạo địa phương tặng quà ông Phạm Ngọc Duyên, xóm 5 xã Xuân Trung là đối tượng người HĐKC bị nhiễm CĐHH.

Cơ quan chủ quản: Xã Xuân Trung - Huyện Xuân Trường
Địa chỉ: Xã Xuân Trung - Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định
Email: xaxuantrung.xtg@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang