Đảng ủy xã Xuân Trung tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng và tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ chính trị năm 2022.

Sáng ngày 31/12/2021, tại hội trường nhà văn hóa xã, Đảng ủy xã Xuân Trung  tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng và  tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.

Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Khắc Giáp - HUV; Trưởng phòng Tư pháp huyện ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng các ban ngành đoàn thể, công chức chuyên môn, trạm trưởng trạm y tế, hiệu trưởng 03 nhà trường và các đồng chí trong Ban chi ủy các chi bộ xã về dự đông đủ. Do điều kiện tình hình dịch bệnh covid 19 diến biến phức tạp và khó lường nên tổ chức trong quy mô nhỏ đảm bảo các điều kiện buổi lễ diễn ra tốt đẹp, trọng thể và công tác phòng chống dịch Covid - 19.