HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC QUÁN TRIỆT VÀ HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 5 KHOÁ XIII
    Sáng nay 21/7/2022, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, quán triệt, học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII.
     Dự và chủ trì Hội nghị tại điểm cầu xã Xuân Trung có đồng chí Trần Quốc Việt -Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Minh Đoàn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Mai Thị Thu Hiền- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ. Hội nghị được truyền hình trực tuyến từ TW tới điểm cầu của các xã với hơn 200 cán bộ, đảng viên học tập.
    Hội nghị diễn ra trong 2 ngày 21, 22/7 với 4 chuyên đề: Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa đất nước trở thành nước phát triển có thu nhập cao; Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.
    Hội nghị góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy Đảng, cán bộ, đảng viên triển khai có hiệu quả các Nghị quyết tại địa phương, đơn vị, sớm đưa Nghị quyết Trung ương 5 khóa XIII đi vào cuộc sống.

HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ