Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Trung tổ chức đến thăm, chúc mừng và động viên đội ngũ cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã Xuân Trung nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2022)

Sáng ngày 25/02/2022, Đảng ủy- HĐND- UBND xã Xuân Trung tổ chức đến thăm, chúc mừng và động viên đội ngũ cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã Xuân Trung nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2022).

Thay mặt đoàn Đồng chí Trần Quốc Việt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã trong thời gian qua. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ngành y tế thời gian qua khi thực hiện cùng lúc hai nhiệm vụ đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho nhân dân và nhất là trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19 trên địa bàn xã.
     Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng, mong muốn cán bộ, nhân viên trạm y tế sẽ nâng cao hơn nữa tinh thần, trách nhiệm; chủ động, kịp thời khắc phục những khó khăn, hạn chế; tận tâm, tận lực phục vụ nhân dân và tích cực phối hợp với các cơ quan liên quan tham mưu cho chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã nhà để sớm đẩy lùi dịch bệnh ổn định đời sống nhân dân.
    Đồng chí Mai Thị Thu Hiền - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Tặng hoa chúc mừng Trạm y tế xã nhân ngày 27/02/2022
Đống chí Trần Quốc Việt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu động viên