Lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam, đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, chuẩn Xanh- Sạch- Đẹp - An toàn

Chiều ngày 20/11/2023 trường Mầm non Xuân Trung long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam, đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, chuẩn Xanh, sạch, đẹp, an toàn”

Về dự buổi Lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Văn Vỵ - HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện; Thầy giáo Đặng Đức Trường - HUV- Trưởng phòng GDĐT huyện cùng các các ông bà là Lãnh đạo, chuyên viên văn phòng HĐND, UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Xuân Trường; ông Trần Quốc Việt  - Bí Thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, Ông Trần Minh Đoàn - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ , Bà Mai Thị Thu Hiền - Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các ông bà là lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, các ông bà trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, công an xã, BCH quân sự, văn hóa, các ông bà là Bí thư chi bộ, xóm trưởng, các doanh nghiệp, các nhà tài trợ trong và ngoài xã, BGH trường tiểu học, trường THCS; các cô giáo nguyên là CBQL, Giáo viên trường Mầm non đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện, Đảng ủy, chính quyền địa phương, năm học 2022- 2023 trường Mầm non Xuân Trung được đầu tư xây dựng mới 4 phòng học và những hạng mục phụ trợ với tổng kinh phí trên 4,9 tỷ đồng. Các phòng học, phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi phục vụ cho hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Tập thể CBQL, GV, NV nhà trường luôn thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, các phong trào thi đua và được cấp trên ghi nhận.

Trong những năm qua mặc dù gặp nhiều khó khăn, song với sự đoàn kết, quyết tâm cao của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Trung, sự nỗ lực của hội đồng sư phạm nhà trường, sự đồng thuận của Hội cha mẹ học sinh năm học 2023-2024 trường mầm non Xuân Trung đã được UBND tỉnh, Sở GDĐT tỉnh Nam Định cấp bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; trường đạt Chuẩn Xanh- Sạch - Đẹp - An toàn; Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2.

Tại buổi Lễ các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao bằng và tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đồng thời ghi nhận những nỗ lực phấn đấu, cố gắng vượt bậc của nhà trường trong suốt thời gian qua.

Trần Văn Vỵ - HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện; Thầy giáo Đặng Đức Trường - HUV- Trưởng phòng GDĐT huyện; Ông Trần Quốc Việt- BT đảng ủy- CTHĐND trao bằng và tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các đại biểu về dự chụp ảnh lưu niệm cùng CBGV nhà trường

Tại buổi lễ cô giáo Phạm Thị Ánh Hồng- ĐUV- BTCB- HT nhà trường phát biểu báo cáo quá trình phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, chuẩn xanh, sạch, đẹp của nhà trường và ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Mai Thị Thu Hiền - Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã chúc mừng, biểu dương những thành tích mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ, xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục có đầy đủ phẩm chất đạo đức, trình độ năng lực. Quan tâm bảo đảm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng cảnh quan môi trường sư phạm an toàn, lành mạnh, đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, phòng chống các dịch bệnh, phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ. Làm tốt công tác tham mưu; thực hiện có hiệu quả cơ chế phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội. Tại buổi lễ long trọng này, đồng chí chúc toàn thể đội ngũ giáo viên và tập thể sư phạm nhà trường luôn sáng tạo, đoàn kết, nhiệt huyết, xây dựng nhà trường vững mạnh góp phần cùng xây dựng địa phương giữ vững danh hiệu “Nông thôn mới nâng cao”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Nguồn: Trường Mầm non Xuân Trung