Nhân dịp lễ giáng sinh năm 2023, chiều ngày 18/12/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Xuân Trung tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà và chúc mừng Giáng sinh 2023 tới bà con giáo dân giáo xứ Kính Danh xã Xuân Trung. Đến thăm chúc mừng đồng chí Trần Quốc Việt - Bí thư BCH Đảng bộ - Chủ tịch HĐNĐ xã thay mặt cho đoàn chúc mừng tới Linh mục, các chức sắc, chức việc, bà con giáo dân trong ban hành giáo Giáo xứ Kính Danh chuẩn bị đón chào giáng sinh năm 2023 an tươi, an lành và hạnh phúc. Đồng thời đề nghị tiếp tục đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, các quy định của Nhà nước, địa phương, tích cực học tập, lao động phát triển kinh tế gia đình, tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc "sống tốt đời đẹp đạo", tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện góp phần xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp phồn vinh.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Noel năm 2023