Hội đồng NVQS xã Xuân Trung tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe NVQS năm 2024

Căn cứ Luật NVQS năm 2015, thực hiện nhiệm vụ Tuyển quân năm 2024. Ngày 15/10/2023 HĐ NVQS xã tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe NVQS năm 2024. Về sơ tuyển các TN đã rất hăng hái, quyết tâm thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của công dân đối với Tổ quốc; tuy nhiên bên cạnh đó cũng còn có những TN và GĐ vẫn chưa nhận thức đầy đủ chưa chấp hành việc khám sơ tuyển. Để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công tác Tuyển quân 2024 của địa phương đề nghị các TN và gia đình các TN hãy phát huy truyền thống của các thế hệ cha ông đi trước hãy hăng hái về khám sơ tuyển bổ sung, khám sức khỏe thực hiện NVQS năm 2024 khi có Lệnh gọi khám." Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà tự hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay". Thực hiện nghĩa vụ là trách nhiệm là quyền lợi và là vinh dự của mỗi TN Việt Nam nói chung của TN xã Xuân Trung nói riêng.