Xã Xuân Trung tổ chức ra quân giải toả, lập lại trật tự an toàn đường bộ

Thực hiện Chỉ thị số 21-CT/HU của BTV huyện ủy Xuân Trường, Kế hoạch số 56/KH-UBND của UBND huyện Xuân Trường về việc giải tỏa, lập lại trật tự hành lang an toàn đường bộ, vỉa hè đô thị trên địa bàn huyện năm 2024; vừa qua UBND xã đã chỉ đạo lực lượng công an cũng như tổ công tác của địa phương thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở, giải tỏa, lập lại trật tự hành lang ATGT khu vực trước cổng công ty TNHH Hải Vinh và khu vực chợ Trung. Quá trình ra quân của tổ công tác đã nhận được sự đồng tình, tự giác của các hộ dân cũng như các hộ kinh doanh buôn bán, di dời biển hiệu, hàng hóa … vào đúng nơi quy định.