BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ BÀ TRẦN THỊ DÂU TẠI XÓM 4, XÃ XUÂN TRUNG

BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ BÀ TRẦN THỊ DÂU TẠI XÓM 4, XÃ XUÂN TRUNG

Chiều ngày 23/8/2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Xuân Trung phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xuân Trường tổ chức bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ bà Trần Thị Dâu xóm 4. Dự lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết”. Đại biểu huyện có: Bà Lê Thị Tố Nga - Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, bà Hoàng Thị Minh Thư - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; Đại biểu xã có: bà Mai Thị Thu Hiền - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đại biểu đại diện cho Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - Thường trực Uỷ ban MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ cơ sở xóm cùng gia đình, anh, em, họ hàng của hộ bà Trần Thị Dâu. Được sự quan tâm của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp, sau thời gian 3 tháng triển khai thi công, công trình nhà “Đại đoàn kết” đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và đưa vào sử dụng. Ngôi nhà Đại đoàn kết của bà Trần Thị Dâu có diện tích 35m2, với tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng. Trong đó quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Nam Định hỗ trợ 50 triệu đồng; Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” của huyện Xuân Trường, quỹ “Vì người nghèo” của xã, các ban ngành, đoàn thể xã Xuân Trung; Ban CTMT xóm 4 và anh em họ tộc giúp đỡ bằng ngày công và kinh phí. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chăm lo của cấp ủy, chính quyền các cấp đối với gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Hoạt động này thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên, giúp đỡ hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.

HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ BÀ TRẦN THỊ DÂU XÓM 4, XUÂN TRUNG

Bà Lê Thị Tố Nga - Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện trao tặng số tiền 50.000.000 đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Nam Định hỗ trợ

Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Đảng uỷ viên, chủ tịch uỷ ban MTTQ xã thông qua nội dung, chương trình bàn giao nhà ĐĐK cho hộ Bà Trần Thị Dâu

Ông Trần Duy Khía - Phó chủ tịch UBND xã đại diện lãnh đạo địa phương trao quà cho hộ gia đình bà Trần Thị Dâu