Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Xuân Trung tổ chức hội nghị gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, phát động các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII
     Thực hiện sự chỉ đạo của BTV hội LHPN huyện Xuân Trường và được sự nhất trí chỉ đạo trực tiếp của BTV Đảng uỷ xã Xuân Trung. Chiều ngày 8/3/2022, Hội LHPN xã Xuân Trung tổ chức tổ chức Hội nghị gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, phát động các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.
    Về dự Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Việt- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Minh Đoàn - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã; đồng chí Mai Thị Thu Hiền- Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí lãnh đạo địa phương và các đồng chí trong Ban chấp hành Hội LHPN xã về dự đông đủ.
    Thay mặt hội LHPN xã đồng chí Trần Thị Liễu - ĐUV, chủ tịch hội LHPN đọc diễn văn kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ và phát động các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII với những nội dung cụ thể, thiết thực. Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam bằng các hoạt động thiết thực, cụ thể, phù hợp đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19. Hoạt động Hưởng ứng chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” bằng việc vận động cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ và nhân dân nhắn tin ủng hộ chung tay đồng hành cùng phụ nữ vùng biên giới.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Quốc Việt - Bí Thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã đã đánh giá cao và ghi nhận những kết quả của Hội phụ nữ xã nhà đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị Hội phụ nữ xã cần tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt trong công tác phụ nữ và sự nghiệp bình đẳng giới, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ, là cầu nối giữa Đảng với hội viên, phụ nữ. Đội ngũ cán bộ hội vượt qua những khó khăn, phấn dấu hoàn thành tốt nhiệm vụ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh. Cùng với đó, các cấp hội Phụ nữ trong xã cần tăng cường hơn nữa các hoạt động xây dựng tổ chức Hội vững mạnh tại các chi hội; đa dạng hoá các hình thức thu hút tập hợp chị em tham gia sinh hoạt hội nhằm xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển, là chỗ dựa tin cậy cho chị em phụ nữ góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu đề ra trong năm 2022.

HÌNH ẢNH HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI
TỔ CHỨC KÝ CAM KẾT THI ĐUA NĂM 2022 VÀ NHẮN TIN ỦNG HỘ PHỤ NỮ BIÊN CƯƠNG
CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG VÀ CÁC BAN NGÀNH ĐOÀN THỂ CHÚC MỪNG ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND XÃ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3