Hội đồng nhân dân xã Xuân Trung tổ chức kỳ họp chuyên đề thứ 05, nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện theo kế hoạch hoạt động năm 2022 của HĐND xã. Vào buổi sáng ngày 13/04/2022 tại hội trường Nhà Văn Hoá xã Xuân Trung, thường trực HĐND xã đã tổ chức kỳ họp chuyên đề thứ 05 nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự kỳ họp có các đồng chí trong BCH Đảng bộ - TT HĐND-UBND- MTTQ xã, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, hiệu trưởng trường Mầm Non và các đại biểu HĐND xã đã về dự đông đủ.

Thay mặt cho TT HĐND Đ/c Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp.

Đồng chí Trần Đức Thiện - Phó chủ tịch HĐND xã báo cáo kết quả thực hiện các nhiệm vụ quý I và triển khai các phương hướng nhiệm vụ quý II/2022.

Đ/c Vũ Thị Yến - Công chức tài chính kế toán trình tờ trình về việc quyết định chủ trương đầu tư công trình 04 phòng học 2 tầng và các hạng mục phụ trợ Trường Mầm Non xã Xuân Trung cụ thể như sau:

Chiều dài: 34,8m, chiều rộng: 11,4m và các hạng mục liên quan như cải tạo sửa chữa tầng 1, nhà cầu nối 2 tầng, cải tạo sân vườn, xây nhà bảo vệ, rãnh thoát nước, sân vườn, quét vôi ve toàn bộ tường bao...Dự kiến mức kinh phí dưới 5 tỷ đồng.

Ban KTXH trình kỳ họp báo cáo thẩm tra, các đại biểu HĐND xã thảo luận các ý kiến và thống nhất về nội dung mà UBND xã đã trình tại kỳ họp.

Đ/c Đỗ Văn Hoàn - Thư ký HĐND xã thông qua dự thảo Nhị quyết và các Đại biểu HĐND xã lấy biểu quyết nhất trí thông qua các nội dung và Đ/c Trần Quốc Việt - Chủ tịch HĐND xã đã bế mạc kỳ họp.