Hội Chữ thập đỏ xã Xuân Trung đã tổ chức thăm hỏi, động viên trao quà các đối tượng chính sách người có công,thân nhân liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày TBLS ( 27/7/1947- 27/7/2022)
Với đạo lý và truyền thống uống nước nhớ nguồn,hội Chữ thập đỏ xã Xuân Trung đã tổ chức thăm hỏi động viên trao quà các đối tượng chính sách người có công,thân nhân liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày TBLS 27/7/1947- 27/7/2022. Lan toả yêu thương, gắn kết cộng đồng hội luôn đón nhận những tấm lòng của những cá nhân, tập thể cả về mặt vật chất lẫn tinh thần để có thể làm được nhiều việc ý nghĩa và thiết thực hơn nữa.

HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TRAO QUÀ