Sáng ngày 15/02/2024, tại hội trường phòng họp tầng 2 UBND xã. UBND xã Xuân Trung tổ chức hội nghị gặp mặt các thanh niên xuất ngũ năm 2023 và các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024. Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức chuyên môn UBND xã, các thanh niên xuất ngũ năm 2023 và các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương đồng chí Mai Thị Thu Hiền - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đã động viên thăm hỏi, chúc sức khỏe các đồng chí thanh niên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của người công dân đối với Tổ quốc và đồng thời động viên các thanh niên chuẩn bị sẵn sàng nhập ngũ năm 2024 luôn mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao cho.

HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ