CUỘC THI TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG
CUỘC THI TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU TRUYỀN THỐNG NGÀNH TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG
🌸Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2023), Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Cuộc thi tìm hiểu trực tuyến về ngành Tuyên giáo trên Trang Thông tin điện tử tổng hợp Báo cáo viên (baocaovien.vn) từ ngày 17/7 đến ngày 06/8/2023.
▶️Bước 1: Nhập các thông tin cá nhân: Họ tên (ký tự có dấu); số điện thoại; địa phương, đơn vị; Email (nếu có; nếu không có Email, điền Không).
Sau đó nhấp chuột vào phần “Vào thi”.
▶️Bước 2: Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm bằng cách lựa chọn 01 phương án đúng cho mỗi câu hỏi.
Người dự thi cần trả lời đầy đủ các câu hỏi của Ban Tổ chức, nhưng không bắt buộc phải trả lời lần lượt theo thứ tự định sẵn.
▶️Bước 3: Sau khi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, người dự thi phải dự đoán tổng số lượt người dự thi trong tuần thi đó; nhấp chuột vào phần “Hoàn thành” để kết thúc phần trả lời.
🌻Mỗi tuần thi có các giải thưởng bao gồm: 01 giải Nhất: Trị giá 3.000.000 đồng; 02 giải Nhì: Mỗi giải trị giá 2.000.000 đồng; 03 giải Ba: Mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng; 05 giải Khuyến khích: Mỗi giải trị giá 500.000 đồng; Một số giải thưởng khác do Ban Tổ chức cuộc thi quyết định.

Tất cả cảm xúc:
Bạn và 5 người khác