NAM ĐỊNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2023 VỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC,PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH. HUYỆN XUÂN TRƯỜNG CÓ 21 ĐIỂM CẦU TRỰC TUYẾN VỚI GẦN 6.000 NGƯỜI HỌC
🌻 Sáng 21/4, Tỉnh ủy Nam Định tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Chuyên đề năm 2023 “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Nam Định phát triển toàn diện”. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ tỉnh tới cơ sở với tổng số 318 điểm cầu, 49.568 cán bộ, đảng viên tham dự. Huyện Xuân Trường có 21 điểm cầu (01 điểm cầu Nhà Văn hóa Trung tâm huyện và 20 điểm cầu tại các xã, thị trấn) với 6.000 cán bộ, đảng viên tham dự
🌈 GS.TS Phùng Hữu Phú, Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, Nguyên Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương, Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương về dự và trực tiếp truyền đạt nội dung chuyên đề. Chuyên đề gồm 2 nội dung chính: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng nền văn hóa mới, con người mới xã hội chủ nghĩa và đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng văn hóa, con người Nam Định phát triển toàn diện.
Có thể là hình ảnh về 1 người và cái bục
🛑 Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Gia Túc, Uỷ viên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, đây là Chuyên đề có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Nam Định phát triển toàn diện, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX đã đề ra. Để việc học tập chuyên đề đạt kết quả thiết thực, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các địa phương, đơn vị tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt một số nhiệm vụ:

Quang cảnh hội trường tại điểm cầu xã Xuân Trung

Có thể là hình ảnh về 4 người
➡Tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt sâu rộng nội dung chuyên đề năm 2023 đến đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Có thể là hình ảnh về 2 người
➡️ Cấp uỷ các cấp lựa chọn các nội dung Chuyên đề toàn khoá, Chuyên đề năm 2023 của tỉnh và tình hình thực tế của địa phương, đơn vị để hướng dẫn nội dung sinh hoạt Chuyên đề theo chủ điểm hàng quý tại chi bộ cho phù hợp.
Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang học
➡️Tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm Kế hoạch 29-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'AN XUÂN CHÂU QUYẾT TÂM THỨC HIỆN MUON NĂM'
➡Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nhiều hình thức phong phú, đa dạng về kết quả thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, Kết luận số 01-KL/TW, việc triển khai thực hiện Chuyên đề năm 2023 và chuyên đề toàn khóa gắn với kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, khoá XII, khoá XIII)…