Hội LHPN xã triển khai hoạt động TYM tại xã Xuân Trung

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện Xuân Trường và sự phối hợp của Phòng giao dịch quỹ TYM huyện Xuân Trường về triển khai hoạt động quỹ TYM trên địa bàn xã Xuân Trung. Chiều ngày 04/8/2023, hội LHPN xã Xuân Trung tổ chức triển khai hoạt động quỹ TYM.

Về dự hội nghị có bà Phạm Thị Minh Hiếu - HUV, chủ tịch hội LHPN huyện; bà Nguyễn Thị Thu Huyền - uỷ viên BVT hội LHPN huyện; bà Vũ Thị Hà - Đại diện văn phòng quỹ TYM tại huyện Xuân Trường; các ông bà là lãnh đạo địa phương, uỷ viên BTV hội LHPN xã, ông bà là bí thư chi bộ, xóm trưởng, chi trưởng chi hội phụ nữ các xóm dự hội nghị đông đủ.

Bà Vũ Thị Hà - Đại diện văn phòng quỹ TYM tại huyện Xuân Trường triển khia các hoạt động và chương trình vay vốn quỹ TYM

Bà Trần Thị Thuý - Phó chủ tịch Hội LHPN xã thông qua nội dung, chương trình