ủy ban MTTQ xã Xuân Trung tổ chức hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, được sự chỉ đạo của Ban thường trực UB MTTQ Việt Nam huyện Xuân Trường, sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy xã Xuân Trung. Vào 14h00 chiều ngày 11/7/2023, tại hội trường tầng III - UBND xã Xuân Trung. Ủy ban MTTQ xã Xuân Trung tổ chức Hội nghị sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác Mặt trận 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự hội nghị, về phía địa phương có ông Trần Minh Đoàn - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã; bà Mai Thị Thu Hiền - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; cùng các ông, bà trong TT HĐND, UBND, UB MTTQ xã nhiệm kỳ 2019 - 2024 và trưởng ban công tác mặt trận các xóm trên địa bàn về dự hội nghị đông đủ.

Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã trình bày báo cáo sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác Mặt trận 6 tháng cuối năm 2023.